Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG P&T xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất !

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, công ty chúng tôi đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết trong công việc. Tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi thành viên trong Công ty TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG P&T đều nỗ lực tối đa để chất lượng các sản phẩm, công trình …vv của công ty làm ra đều đạt chất lượng tốt và mang lại hiệu quả cao cho quí khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty tư vấn, thiết kế, cung cấp dây chuyền giết mổ gia súc, gia cầm, xây dựng hệ thống xử nước thải và hệ thống xử lý chất thải hàng đầu Việt Nam”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu ý kiến nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất… đưa lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập và phát triển

Xin trân trọng cảm ơn./.