DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO TỰ ĐỘNG

DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO TỰ ĐỘNG
MÃ SỐ DCH-01A, CÔNG SUẤT 180-200 CON/GIỜ/DÂY CHUYỀN.
Dây chuyền giết mổ heo tự động diễn ra nghiêm ngặt với nhiều bước, đặc biệt chú trọng tới việc giảm nguy cơ chấn thương, đau đớn cho con vật.
Tại các nước phát triển, việc giết mổ động vật để làm thực phẩm, sợi và các sản phẩm khác được tiến hành theo tiêu chuẩn, gồm quá trình sản xuất, vận chuyển thịt và các sản phẩm từ thịt hợp vệ sinh. Ngoài đảm bảo an toàn thực phẩm, mục đích chính của các tiêu chuẩn này còn là giảm nguy cơ chấn thương, đau đớn cho con vật. 
Tại lò mổ, vào hôm trước hoặc trong ngày giết mổ, các gia súc được cho ăn, uống nước, nghỉ ngơi. Người ta sẽ tách những con bị ốm hoặc bị thương khỏi nhóm để chữa trị hoặc hưởng cái chết nhân đạo. 
Trong vòng 24 giờ trước khi con vật bị giết thịt, thanh tra an toàn thực phẩm sẽ kiểm tra nhằm đảm bảo chúng khỏe mạnh, có thể cung cấp thịt đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của con người.
*Quy trình dây chuyền giết mổ heo tự động gồm các công đoạn sau:
B1: Heo được tắm rửa tại phòng chờ, sau đó được đưa vào phòng gây ngất nhân đạo. Căn phòng này tách con vật với đồng loại của nó đang đứng bên ngoài. Chỉ vài giây sau khi con vật được đưa vào phòng sốc điện, người ta dùng thiết bị truyền điện phóng thẳng vào não của nó (gây ngất Heo tại ba điểm)
B2: Sau khi ngất, Heo ngã xuống băng truyền tự động, Vài giây sau đó, người ta dùng thiết bị chuyên dụng cắt vào động mạch của nó để “tháo tiết”. Vì con vật đã bất tỉnh nên nó không hề cảm nhận được đau đớn trong quá trình này.
B3: Heo được móc vào chân sau và băng chuyền treo chuyển Heo qua máy rửa tự động, sau khi rửa sạch, Heo được chuyển xuống bồn nước nóng
B4: Bồn nước nóng được bố trí hệ thống nhúng và vớt Heo tự động (trong bồn được bố trí hệ thống đo nhiệt điện tử, tự động điều chỉnh nhiệt độ + hệ thống điều chỉnh lượng nước trong bồn + hệ thống tuần hoàn nước)
B5: Sau khi ngâm trong bồn nước nóng khoảng 30 giây, Heo được tự động vớt qua máy đánh lông.
B6: Sau khi tiếp nhận Heo từ bồn nước nóng, sau 15 giây máy đánh lông sẽ tự động mở cửa để chuyển Heo sang bàn chờ
B7: Tại bàn chờ, công nhân tiến hành chuyển lợn lên băng truyền treo tự động
B8: Băng truyền treo chuyền Heo qua hệ thống máy massage và rửa lợn 3 trục để làm sạch Heo lần cuối trước khi mổ, chẻ.
B9: Heo tiếp tục chuyển lợn qua khu cắt đầu – mổ lấy lòng – cưa Heo làm đôi (cưa heo bằng máy của)
B10: Sau khi được cưa làm đôi, Heo được chuyển tự động qua khu kiểm soát thú y và kiểm soát chất lượng sản phẩm
B11: Mảnh Heo đạt tiêu chuẩn được chuyển qua kho mát, kho cấp đông hoặc được chuyển qua line xuất nóng cho khách hàng (mảnh Heo không đạt tiêu chuẩn được chuyển qua phòng xử lý, số thịt này có thể được chế biến làm thức ăn động vật, chế phẩm y tế hoặc bị đem đi tiêu hủy)
B12: Sau khi kết thúch ca giết mổ trên dây chuyền giết mổ heo tự đông, tổ công nhân vệ sinh tiến hành vệ sinh tổng thể tất cả các thiết bị máy móc.
  HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN HOẠT ĐỘNG HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG VÀ CÓ BIẾN TẦN ĐIỀU CHỈNH TỐC ĐỘ ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÔNG SUẤT THỰC TẾ CỦA TỪNG NHÀ MÁY. CÔNG SUẤT TRUNG BÌNH 180-200CON/GIỜ
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO TỰ ĐỘNG (MÃ SỐ: DCH-01A)
dây chuyền giết mổ heo
dây chuyền giết mổ heo
dây chuyền giết mổ heo tự động
 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG P&T CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH HÀNG ĐÃ DÀNH THỜI GIAN QUÝ BÁU ĐỂ ĐỌC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI.

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC TỪ QUÍ KHÁCH HÀNG!

MỌI CHI TIẾT XIN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0909.828.034 MR Phong hoặc 0906.053.973 Mr Thạch