DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO P&T

DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO P&T

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG P&T xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

  Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, công ty chúng tôi đã tạo dựng cho mình một thương hiệu VIỆT NAM có uy tín trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Cầu Tiến – Nhiệt huyết trong công việc. Tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” Chính vì vậy, mọi thành viên trong Công ty TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG P&T luôn nỗ lực tối đa để chất lượng các sản phẩm, công trình …vv của công ty làm ra đều đạt chất lượng tốt nhất và mang lại hiệu quả cao cho quí khách hàng.

  “Sản phẩm chất lượng – Công nghệ hiện đại – giá cả cạnh tranh – Hậu mãi chu đáo” với phương châm đó, P&T đã khảng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường, đồng thời được rất nhiều Quý khách Hàng trên khắp mọi miền Đất Nước yêu mến, tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

  P&T cam kết sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng quý khách hàng để nâng tầm giá trị nguồn thực phẩm sạch của Việt Nam lên một tầm cao mới.

“P&T UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VIỆT

P&T NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THỰC PHẨM VIỆT”

TẦM NHÌN 2030:

Top 01 Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị dây chuyền giết mổ gia súc, gia cầm

SỨ MỆNH:

Tạo ra nguồn thực phẩm Thịt sạch đạt tiêu chuẩn Thú Y và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp đến người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

» Hợp tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.

» Luôn cải tiến: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.

» Đáng tin cậy: Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

» Vì sức khỏe cộng đồng: Luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để cung ứng những dây chuyền giết mổ gia súc, gia cầm hiện đại nhất, tạo ra nguồn thực phẩm thịt sạch cho người dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

» Hiệu quả: Là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của công ty. Mọi thành viên nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra, đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

» Tận Tâm: Đặt chữ TÂM lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO P&T

DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ LỢN

DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ LỢN

DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO P&T

QUY TRÌNH LÀM HEO

MÁY ĐÁNH LÔNG HEO