KÌM CHÍCH ĐIỆN HEO

CÁC LOẠI KÌM CHÍCH ĐIỆN HEO CỦA P&T SẢN XUẤT

Kìm chích điện Heo được sử dụng trong quy trình giết mổ Heo. Dùng kìm gây ngất để gây ngất heo trước khi giết mổ sẽ khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp thủ công mà các cơ sở giết mổ nhỏ lẻ thường sử dụng như: Dùng búa đập vào đầu, trói gia súc thọc huyết…

Khi dùng kìm chích điện heo, người lao động không cần dùng nhiều sức, hạn chế được rủi ro gây thương tích, đồng thời hạn chế gây đau đớn, hoảng loạn, sợ hãi cho vật nuôi. Hơn nữa, khi sử dụng kìm kích điện gây ngất trong quy trình giết mổ heo sẽ giúp các cơ sở giết mổ tuân thủ đúng quy định của Luật Chăn Nuôi 2018 mà nhà nước quy định trong quy trình giết mổ. Tại Việt Nam, thì phương pháp giết mổ thủ công được sử dụng khá phổ biến nhưng đối với bạn bè quốc tế đây lại được cho là hành động “ngược đãi động vật”.

Các loại kìm chích điện của P&T sản xuất:

  • Loại 01: Loại kìm chích điện bằng dòng 1 chiều không sử dụng Biến thế cách ly (Thân kìm được làm bằng inox hoặc bằng gỗ nhóm 1 tuỳ theo yêu cầu khách hàng)

  • Loại 02: Loại kìm chích điện sử dụng Biến thế cách ly (Thân kìm được làm bằng inox hoặc bằng gỗ nhóm 1 tuỳ theo yêu cầu khách hàng)

  • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG P&T CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH HÀNG ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI.

    RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ CỘNG TÁC TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG!

    MỌI CHI TIẾT XIN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0909.828.034 MR Phong hoặc 0906.053.973 Mr Thạch

  • Video hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/channel/UCOiNvap_rQtyk3U-uei8G0Q/videos